• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Amphenol Limited BS1-04 Circular Connector Accessory
Genuine Product
Industrial Grade

Amphenol Limited Silver Constant Force Spring for use with MIL-DTL-130 Circular Connectors

320.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า BS1-04
  • ผู้ผลิต Amphenol Limited
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Amphenol Limited BS1-04

Amphenol Limited BS1-04 Amphenol constant force spring ใช้ใน circular connector มีขนาดสปริง 9.5mm. Maximum diameter of spring is 20. สปริงแรงคงที่จาก Amphenol ออกแบบเพื่อให้แรงยืดคงที่ในข้อต่อวงกลม ขนาดสปริงระบุเป็น 9.5mm โดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุดของสปริง 20 ช่วยรักษาการกดและการสัมผัสของขั้วต่อเพื่อความเสถียรในการเชื่อมต่อ

ประเภทอุปกรณ์เสริม
Constant Force Spring
ใช้ร่วมกับ
MIL-DTL-130 Circular Connectors
สี
Silver
วัสดุ
Steel

คำถามที่พบบ่อย Amphenol Limited BS1-04

Amphenol Limited BS1-04 ใช้งานสำหรับอะไร?

Amphenol Limited BS1-04 เป็นอุปกรณ์อุปกรณ์เสริมคอนเนคเตอร์แบบกลม (Circular Connector Accessory) — อุปกรณ์ประกอบสำหรับหัวต่อแบบกลม โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Amphenol Limited BS1-04 ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Amphenol Limited BS1-04 ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Amphenol Limited BS1-04 ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Amphenol Limited BS1-04