• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Baumer OADM 20I5570/S14C Photoelectric Sensor
Genuine Product
Industrial Grade

Baumer Distance Photoelectric Sensor, Block Sensor, 250 mm Detection Range

76,350.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า OADM 20I5570/S14C
  • ผู้ผลิต Baumer
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Baumer OADM 20I5570/S14C

Baumer OADM 20I5570/S14C เซ็นเซอร์วัดระยะด้วยเลเซอร์ OADM ของ Baumer ระยะ 250 mm ให้สัญญาณเอาต์พุตที่แม่นยำพร้อมไมโครคอนโทรลเลอร์ในตัว การรวมไมโครคอนโทรลเลอร์ในตัวช่วยให้การประมวลผลสัญญาณมีความแม่นยำและเสถียร เพิ่มความเชื่อถือได้ของสัญญาณเอาต์พุตและความสะดวกในการรวมเข้ากับระบบควบคุม

รูปแบบเซนเซอร์
Block
ชนิดการตรวจจับ
Distance
ระยะการตรวจจับ
250 mm
ประเภทเอาต์พุต
Analogue PNP
การเชื่อมต่อไฟฟ้า
M12 5 Pin Connector
ซีรีส์
OADM 20I

คำถามที่พบบ่อย Baumer OADM 20I5570/S14C

Baumer OADM 20I5570/S14C ใช้งานสำหรับอะไร?

Baumer OADM 20I5570/S14C เป็นอุปกรณ์โฟโต้อิเล็กทริกเซนเซอร์ (Photoelectric Sensors) — เซนเซอร์ตรวจจับด้วยแสง โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Baumer OADM 20I5570/S14C ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Baumer OADM 20I5570/S14C ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Baumer OADM 20I5570/S14C ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Baumer OADM 20I5570/S14C