• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Festo LF-D-MAXI Pneumatic Filter
Genuine Product
Industrial Grade

Festo D series 40μm Pneumatic Filter with Manual drain

8,050.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า LF-D-MAXI
  • ผู้ผลิต Festo
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Festo LF-D-MAXI

Festo LF-D-MAXI Festo s D series ตัวกรองขนาด maxi พร้อม metal bowl guard ที่ระบายน้ำด้วยมือ ประกอบในแนวตั้ง +\/ - 5° โดยมี maximum condensate volume 80 cm3 ซึ่งเป็นแบบไม่มีแผ่นเชื่อมต่อแบบมีเกลียว พร้อม FRB threaded pin และการกรอง 40 μm. ข้อดี: โถขนาดใหญ่รองรับ condensate สูงสุด 80 cm3 เหมาะกับการจัดการของเหลวแบบแมนนวล และไส้กรอง 40 μm ให้การกรองหยาบสำหรับการป้องกันขั้นต้นของระบบ

ขนาดการกรอง
40µm
ชนิดกราวด์/ดรเทน
Manual
ซีรีส์ผู้ผลิต
D

คำถามที่พบบ่อย Festo LF-D-MAXI

Festo LF-D-MAXI ใช้งานสำหรับอะไร?

Festo LF-D-MAXI เป็นอุปกรณ์ฟิลเตอร์ลมนิวเมติกส์ (Pneumatic Filter) — อุปกรณ์กรองสิ่งสกปรกในระบบลม โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Festo LF-D-MAXI ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Festo LF-D-MAXI ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Festo LF-D-MAXI ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Festo LF-D-MAXI