• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Idec YW1S-33 Selector Switch Head
Genuine Product
Industrial Grade

Idec 3 Position Selector Switch Head

190.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า YW1S-33
  • ผู้ผลิต Idec
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Idec YW1S-33

Idec YW1S-33 YW Series เป็นชุดอุปกรณ์ควบคุมอุตสาหกรรมมาตรฐาน ที่มาพร้อมฟีเจอร์ทันสมัย ออกแบบกะทัดรัดและน้ำหนักเบาสำหรับการติดตั้งบนแผง 22mm มีให้เลือกทั้งปุ่มกด (แบบมีไฟและไม่มีไฟ), selector, pilot light และ key switch รวมถึงบล็อกขั้วต่อปลอดภัย IP20 ที่ต่อสายได้ทั้งแบบสกรูและเทคโนโลยี S3 push in terminal เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง ตัวผลิตภัณฑ์เหมาะกับการใช้งานควบคุมทั่วไปบนแผงขนาดเล็ก ช่วยประหยัดพื้นที่ ติดตั้งและบำรุงรักษาได้สะดวก พร้อมเพิ่มความปลอดภัยด้วยบล็อกขั้ว IP20 และตัวเลือกการต่อสายทั้งแบบสกรูและ S3 เพื่อความรวดเร็วในการติดตั้ง

จำนวนตำแหน่ง
3

คำถามที่พบบ่อย Idec YW1S-33

Idec YW1S-33 ใช้งานสำหรับอะไร?

Idec YW1S-33 เป็นอุปกรณ์หัวซีเลคเตอร์สวิตช์ (Selector Switch Head) — ส่วนหัวสำหรับสวิตช์เลือกตำแหน่งหรือโหมดการทำงาน โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Idec YW1S-33 ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Idec YW1S-33 ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Idec YW1S-33 ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Idec YW1S-33