• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Jalas 1508-35 Safety Shoe
Genuine Product
Industrial Grade

Jalas 1508 Unisex Black Aluminium Toe Capped Safety Shoes, UK 2, EU 35

8,450.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า 1508-35
  • ผู้ผลิต Jalas
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ 1 Pair

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Jalas 1508-35

Jalas 1508-35 รองเท้าบู๊ทนิรภัยข้อสูง Ejendals Limited ออกแบบสำหรับสภาพงานที่ท้าทายจริง มีทรงพิเศษแบบ extra-wide fit บุผ้า technical fleece และระบบรัด BOA Fit System เพื่อความสะดวกในการสวมใส่และปรับกระชับ เหมาะสำหรับงานหนักที่ต้องการความสบายและการปรับพอดีอย่างรวดเร็ว ระบบ BOA ช่วยให้การรัดกระชับสม่ำเสมอและรองรับเท้าได้ดีตลอดวันทำงาน

ซีรีส์
1508
เพศขั้วต่อ
Unisex
ขนาดรองเท้า EU
35
ขนาดรองเท้า UK
2
ขนาดรองเท้า US
3.5
สี
Black
ประเภทหัวรองเท้าป้องกัน
Aluminium
หัวรองเท้าป้องกัน
Yes

คำถามที่พบบ่อย Jalas 1508-35

Jalas 1508-35 ใช้งานสำหรับอะไร?

Jalas 1508-35 เป็นอุปกรณ์รองเท้านิรภัย (Safety Shoe) — รองเท้าป้องกันแรงกระแทกและการลื่น โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Jalas 1508-35 ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Jalas 1508-35 ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Jalas 1508-35 ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Jalas 1508-35