• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Lovato LPSSL1303 Selector Switch Head
Genuine Product
Industrial Grade

Lovato LPSSL13 Series 3 Position Selector Switch Head, 29.5mm Cutout, Green Handle

1,400.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า LPSSL1303
  • ผู้ผลิต Lovato
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Lovato LPSSL1303

Lovato LPSSL1303 แอกชูเอเตอร์ปุ่มส่องสว่าง Lovatov ใน Platinum series ผลิตจาก Aluminium และ zinc alloy ชิ้นส่วนจาก Aluminium และ zinc alloy ใน Platinum series ให้ความทนทานและน้ำหนักที่เหมาะสม พร้อมคุณสมบัติการส่องสว่างที่ชัดเจนสำหรับงานแผงควบคุม

สีของตัวขับ
Green
จำนวนตำแหน่ง
3
เส้นผ่านศูนย์กลางช่องตัด
29.5mm
ซีรีส์
LPSSL13

คำถามที่พบบ่อย Lovato LPSSL1303

Lovato LPSSL1303 ใช้งานสำหรับอะไร?

Lovato LPSSL1303 เป็นอุปกรณ์หัวซีเลคเตอร์สวิตช์ (Selector Switch Head) — ส่วนหัวสำหรับสวิตช์เลือกตำแหน่งหรือโหมดการทำงาน โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Lovato LPSSL1303 ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Lovato LPSSL1303 ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Lovato LPSSL1303 ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Lovato LPSSL1303