• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Molex 172952-2401 Wire Housing & Plug
Genuine Product
Industrial Grade

Molex Connector Housing, 2 Row

40.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ** ต้องสั่งขั้นต่ำ 5 **
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า 172952-2401
  • ผู้ผลิต Molex
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each: (In a Pack of 5)

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

รายละเอียดสินค้า Molex 172952-2401

Molex Micro-Fit TPA Receptacle Housing แบบสองแถว 24 คอนแทค สีดำ (รุ่น 172952-2401) เป็น Low-Halogen และออกแบบสำหรับการติดตั้งแบบ Cable Mount

ตัวเรือนนี้ออกแบบเพื่อรองรับการจัดวงจรจำนวนปานกลางในพื้นที่จำกัด โดยมีคุณสมบัติ Low-Halogen เพื่อลดการปล่อยสารฮาโลเจนเมื่อเกิดความร้อนหรือไฟไหม้ และสินค้านี้ถูกระบุว่าเป็นสินค้าที่ปรับแต่งได้และอยู่ภายใต้ข้อกำหนดการขายแบบไม่สามารถยกเลิกหรือคืนได้

คุณสมบัติหลัก

  • Micro-Fit TPA Receptacle Housing
  • Dual Row (2 แถว)
  • 24 Circuits (24 คอนแทค)
  • Low-Halogen
  • สี: Black
  • Mounting Type: Cable Mount
  • เหมาะสำหรับสินค้าที่ Customized (ระบุในคำอธิบาย)

ประโยชน์ในการใช้งาน

  • รองรับจำนวนคอนแทคระดับปานกลางในพื้นที่จำกัด
  • คุณสมบัติ Low-Halogen ช่วยลดการปล่อยสารฮาโลเจนเมื่อเกิดความร้อนหรือไฟไหม้
  • ตัวเลือกสำหรับการปรับแต่งตามข้อกำหนดเฉพาะ (ตามเงื่อนไขการขาย)

งานที่เหมาะสำหรับการใช้งาน

  • การเชื่อมต่อสายเคเบิลที่ต้องการการจัดวงจรปานกลางในพื้นที่จำกัด และต้องการวัสดุ Low-Halogen (ตามคำอธิบายในรายละเอียด)

สเปกทางเทคนิคที่สำคัญ

  • Number of Rows: 2
  • Circuits: 24
  • Mounting Type: Cable Mount
  • Low-Halogen
  • Color: Black
  • Micro-Fit TPA Receptacle Housing (รุ่น 172952-2401)

ข้อควรพิจารณา

  • สินค้านี้สำหรับการสั่งซื้อที่เป็นแบบ Customized และอยู่ภายใต้ข้อตกลงการขายแบบ Non-cancellable & Non-returnable ตามที่ระบุ ควรพิจารณาเงื่อนไขการสั่งซื้อก่อนยืนยันการสั่ง

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Molex 172952-2401

Molex Micro-Fit TPA Receptacle Housing แบบสองแถว 24 คอนแทค สีดำ (รุ่น 172952-2401) เป็น Low-Halogen และออกแบบสำหรับการติดตั้งแบบ Cable Mount

ตัวเรือนนี้ออกแบบเพื่อรองรับการจัดวงจรจำนวนปานกลางในพื้นที่จำกัด โดยมีคุณสมบัติ Low-Halogen เพื่อลดการปล่อยสารฮาโลเจนเมื่อเกิดความร้อนหรือไฟไหม้ และสินค้านี้ถูกระบุว่าเป็นสินค้าที่ปรับแต่งได้และอยู่ภายใต้ข้อกำหนดการขายแบบไม่สามารถยกเลิกหรือคืนได้

จำนวนแถว
2
ประเภทการยึดติด
Cable Mount

คำถามที่พบบ่อย Molex 172952-2401

Molex 172952-2401 ใช้งานสำหรับอะไร?

Molex 172952-2401 เป็นอุปกรณ์ตัวเรือนสายและปลั๊ก (Wire Housing & Plug) — อุปกรณ์จัดเก็บและเชื่อมต่อสายไฟ โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Molex 172952-2401 ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Molex 172952-2401 ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Molex 172952-2401 ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

สินค้านี้สามารถยกเลิกหรือส่งคืนได้หรือไม่?

ตามคำอธิบาย สินค้านี้เป็นสินค้าที่ Customized และอยู่ภายใต้ข้อกำหนด Non-cancellable & Non-returnable ซึ่งหมายความว่าการสั่งซื้อไม่สามารถยกเลิกหรือส่งคืนได้ตามเงื่อนไขการขายที่ระบุ

เอกสารประกอบ Molex 172952-2401