• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Murata IRV300-MCK Power Supply Accessory
Genuine Product
Industrial Grade

Murata Mating Connectors, for use with Isolated DC-DC Converter, IRV300 Series

11,500.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า IRV300-MCK
  • ผู้ผลิต Murata
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Murata IRV300-MCK

Murata IRV300-MCK Murata IRV300 series เป็น DC-DC converter แบบแยกวงจร (isolated) ขนาด 300W แบบ stand alone ระดับระบบ ติดตั้งบนชาสซี (chassis mount) Murata IRV300 series เป็นตัวแปลง DC-DC แบบแยกวงจร ขนาด 300W สำหรับการติดตั้งแบบ standalone ในระดับระบบและการติดตั้งบนชาสซี คุณสมบัติและประโยชน์: ให้การแยกวงจรและความสามารถการติดตั้งบนชาสซี เหมาะสำหรับการรวมเป็นส่วนหนึ่งของระบบที่ต้องการกำลัง 300W โดยไม่ต้องอาศัยโมดูลเพิ่มเติม

ประเภทอุปกรณ์เสริม
Mating Connectors
ใช้ร่วมกับ
Isolated DC-DC Converter
ซีรีส์
IRV300

คำถามที่พบบ่อย Murata IRV300-MCK

Murata IRV300-MCK ใช้งานสำหรับอะไร?

Murata IRV300-MCK เป็นอุปกรณ์อุปกรณ์เสริมพาวเวอร์ซัพพลาย (Power Supply Accessory) — อุปกรณ์ประกอบสำหรับติดตั้งและใช้งานแหล่งจ่ายไฟ โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Murata IRV300-MCK ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Murata IRV300-MCK ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Murata IRV300-MCK ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Murata IRV300-MCK