• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Omron ZX-TDA41 2M Sensor Accessory
Genuine Product
Industrial Grade

Omron ZX Series, 64.3mm Cable Length for Use with ZX-SB11, ZX-SF11, ZX-SFW11E V3

50,300.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า ZX-TDA41 2M
  • ผู้ผลิต Omron
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Omron ZX-TDA41 2M

Omron ZX-TDA41 2M Omron contact smart sensor amplifier and display รุ่นที่มี PNP output model ให้การวัดที่ High Accuracy และ Stable Measurements ออกแบบเพื่อการขยายสัญญาณและแสดงผลจากเซนเซอร์สัมผัส. ข้อดีคือมี PNP output model ที่เหมาะกับระบบไฟฟ้าบางประเภท พร้อมความแม่นยำสูงและการวัดที่เสถียร ช่วยให้การประมวลผลสัญญาณและการแสดงผลข้อมูลเป็นไปอย่างเชื่อถือได้ในการใช้งานอุตสาหกรรม.

ใช้ร่วมกับ
ZX-SB11, ZX-SF11, ZX-SFW11E V3
การใช้งาน
Measurement Value Display Resolution DisplayLinearity Adjustment
ซีรีส์
ZX
ความยาวสาย
64.3mm

คำถามที่พบบ่อย Omron ZX-TDA41 2M

Omron ZX-TDA41 2M ใช้งานสำหรับอะไร?

Omron ZX-TDA41 2M เป็นอุปกรณ์อุปกรณ์เสริมเซนเซอร์ (Sensor Accessories) — อุปกรณ์ประกอบสำหรับเซนเซอร์ โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Omron ZX-TDA41 2M ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Omron ZX-TDA41 2M ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Omron ZX-TDA41 2M ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Omron ZX-TDA41 2M