• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Rockfall PM5008 - 8 Safety Boot
Genuine Product
Industrial Grade

Rockfall Delaware Black Non Metallic Toe Capped Unisex Safety Boot, UK 8, EU 42

3,600.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า PM5008 - 8
  • ผู้ผลิต Rockfall
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ 1 Pair

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Rockfall PM5008 - 8

Rockfall PM5008 - 8 Rockfall Delaware Black Non Metallic Toe Capped Unisex Safety Boot, UK 8, EU 42 รองเท้ารุ่น Rockfall Delaware สีดำ แบบ Unisex มาพร้อม Non Metallic Toe Capped ขนาด UK 8, EU 42 ออกแบบให้ไม่มีโลหะในหัวรองเท้าเพื่อการใช้งานในพื้นที่ที่ต้องการสภาพไร้โลหะ ให้การปกป้องหัวเท้าด้วยวัสดุที่ไม่ใช่โลหะและความสะดวกสบายในการสวมใส่ ข้อดีคือเหมาะกับสภาพแวดล้อมที่จำกัดการใช้ชิ้นส่วนโลหะ

ซีรีส์
Delaware
เพศขั้วต่อ
Unisex
ขนาดรองเท้า EU
42
ขนาดรองเท้า UK
8
ขนาดรองเท้า US
9
สี
Black
ประเภทหัวรองเท้าป้องกัน
Non Metallic

คำถามที่พบบ่อย Rockfall PM5008 - 8

Rockfall PM5008 - 8 ใช้งานสำหรับอะไร?

Rockfall PM5008 - 8 เป็นอุปกรณ์รองเท้าบูทนิรภัย (Safety Boot) — รองเท้าบูทป้องกันอันตรายในงานอุตสาหกรรม โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Rockfall PM5008 - 8 ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Rockfall PM5008 - 8 ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Rockfall PM5008 - 8 ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Rockfall PM5008 - 8