• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Sick BEF-RAY10-01 Sensor Accessory
Genuine Product
Industrial Grade

Sick BEF Series Mounting Plate for Use with Sensors

1,400.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า BEF-RAY10-01
  • ผู้ผลิต Sick
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Sick BEF-RAY10-01

Sick BEF-RAY10-01 Mounting plates ออกแบบมาเพื่อการใช้งานร่วมกับ RAY10 โดยเฉพาะ อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ช่วยให้การติดตั้งเซนเซอร์เข้ากับระบบเดิมเป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย เหมาะสำหรับการรวมระบบเซนเซอร์เข้ากับอุปกรณ์ที่มีอยู่โดยไม่ต้องปรับแต่งโครงสร้างเดิม เพิ่มความสะดวกในการติดตั้ง ลดเวลาหน้างาน และช่วยให้การบำรุงรักษาง่ายขึ้นด้วยการจัดวางที่เป็นมาตรฐานและเข้ากันได้กับ RAY10

ประเภทอุปกรณ์เสริม
Mounting Plate
ใช้ร่วมกับ
Sensors
การใช้งาน
Mounting
ซีรีส์
BEF
ประเภทการยึดติด
Chassis Mount

คำถามที่พบบ่อย Sick BEF-RAY10-01

Sick BEF-RAY10-01 ใช้งานสำหรับอะไร?

Sick BEF-RAY10-01 เป็นอุปกรณ์อุปกรณ์เสริมเซนเซอร์ (Sensor Accessories) — อุปกรณ์ประกอบสำหรับเซนเซอร์ โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Sick BEF-RAY10-01 ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Sick BEF-RAY10-01 ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Sick BEF-RAY10-01 ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Sick BEF-RAY10-01