• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Sick iE110-PRG Sensor Accessory
Genuine Product
Industrial Grade

Sick iE110 Series Grip Support for Use with ie110

2,000.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า iE110-PRG
  • ผู้ผลิต Sick
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Sick iE110-PRG

Sick iE110-PRG Rope Grippers เป็นอุปกรณ์สำคัญในคอลเลกชัน Ropes and Rope Accessories ชุดนี้ประกอบด้วย Rope Grippers จำนวน 2 ชิ้น. ให้การยึดเกาะเชือกที่มั่นคง เหมาะสำหรับงานยกหรือยึดที่ต้องการความปลอดภัยในการใช้งาน เพิ่มความสะดวกในการติดตั้งและการเปลี่ยนตำแหน่งเชือก

ประเภทอุปกรณ์เสริม
Grip Support
ใช้ร่วมกับ
ie110
ซีรีส์
iE110

คำถามที่พบบ่อย Sick iE110-PRG

Sick iE110-PRG ใช้งานสำหรับอะไร?

Sick iE110-PRG เป็นอุปกรณ์อุปกรณ์เสริมเซนเซอร์ (Sensor Accessories) — อุปกรณ์ประกอบสำหรับเซนเซอร์ โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Sick iE110-PRG ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Sick iE110-PRG ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Sick iE110-PRG ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ Sick iE110-PRG