• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Sick USP-BEF-DX100 Sensor Accessory
Genuine Product
Industrial Grade

Sick USP Series Mirror for Use with Sensors

7,100.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า USP-BEF-DX100
  • ผู้ผลิต Sick
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

รายละเอียดสินค้า Sick USP-BEF-DX100

Sick USP Series Mirror (รุ่น USP-BEF-DX100) เป็น Deflector mirror 90 degree สำหรับการติดตั้งร่วมกับ alignment bracket BEF-AH-DX100 ใช้เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อการเบน (deflection) ของลำแสง/สัญญาณสำหรับเซ็นเซอร์

คำอธิบายระบุว่าอุปกรณ์นี้ช่วยให้การรวมเซ็นเซอร์เข้าสู่ระบบที่มีอยู่เป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพิ่มความยืดหยุ่นในการติดตั้งและปรับวางเซ็นเซอร์โดยไม่ต้องแก้ไขโครงสร้างหลัก โดยผลิตจากกระจก (Glass) และออกแบบสำหรับการใช้งานกับเซ็นเซอร์ในซีรีส์ USP

คุณสมบัติหลัก

  • Accessory Type: Mirror
  • For Use With: Sensors
  • Application: Deflection
  • Series: USP
  • Mounting Type: Chassis Mount
  • Material: Glass
  • Model: USP-BEF-DX100
  • Brand: Sick

ประโยชน์ในการใช้งาน

  • ช่วยให้การรวมเซ็นเซอร์เข้าสู่ระบบที่มีอยู่เป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย (ตามคำอธิบาย)
  • เพิ่มความยืดหยุ่นในการติดตั้งและปรับวางเซ็นเซอร์โดยไม่ต้องแก้ไขโครงสร้างหลัก
  • ช่วยลดเวลาการติดตั้งและการปรับแต่งในสายการผลิต

งานที่เหมาะสำหรับการใช้งาน

  • การเบนหรือเปลี่ยนทิศทางลำแสง/สัญญาณสำหรับเซ็นเซอร์
  • การติดตั้งร่วมกับ alignment bracket BEF-AH-DX100 เพื่อรวมเซ็นเซอร์เข้ากับระบบที่มีอยู่

ตัวอย่างการประยุกต์ใช้งาน

  • ใช้เป็นอุปกรณ์เสริมกับเซ็นเซอร์ซีรีส์ USP เมื่อต้องการ deflection 90 องศา เพื่อปรับทิศทางการตรวจจับโดยไม่ต้องแก้ไขโครงสร้างหลัก

สเปกทางเทคนิคที่สำคัญ

  • Accessory Type: Mirror (Deflector mirror 90 degree)
  • For Use With: Sensors
  • Series: USP
  • Mounting Type: Chassis Mount
  • Material: Glass
  • Compatible Bracket: BEF-AH-DX100 (ตามคำอธิบาย)

ข้อควรพิจารณา

  • ออกแบบให้ใช้ร่วมกับ alignment bracket BEF-AH-DX100 (ตามคำอธิบาย)
  • วัสดุเป็นกระจก (Glass) — ระบุวัสดุในสเปค

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Sick USP-BEF-DX100

Sick USP Series Mirror (รุ่น USP-BEF-DX100) เป็น Deflector mirror 90 degree สำหรับการติดตั้งร่วมกับ alignment bracket BEF-AH-DX100 ใช้เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อการเบน (deflection) ของลำแสง/สัญญาณสำหรับเซ็นเซอร์

คำอธิบายระบุว่าอุปกรณ์นี้ช่วยให้การรวมเซ็นเซอร์เข้าสู่ระบบที่มีอยู่เป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพิ่มความยืดหยุ่นในการติดตั้งและปรับวางเซ็นเซอร์โดยไม่ต้องแก้ไขโครงสร้างหลัก โดยผลิตจากกระจก (Glass) และออกแบบสำหรับการใช้งานกับเซ็นเซอร์ในซีรีส์ USP

ประเภทอุปกรณ์เสริม
Mirror
ใช้ร่วมกับ
Sensors
การใช้งาน
Deflection
ซีรีส์
USP
ประเภทการยึดติด
Chassis Mount
วัสดุ
Glass

คำถามที่พบบ่อย Sick USP-BEF-DX100

Sick USP-BEF-DX100 ใช้งานสำหรับอะไร?

Sick USP-BEF-DX100 เป็นอุปกรณ์อุปกรณ์เสริมเซนเซอร์ (Sensor Accessories) — อุปกรณ์ประกอบสำหรับเซนเซอร์ โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Sick USP-BEF-DX100 ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Sick USP-BEF-DX100 ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Sick USP-BEF-DX100 ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

อุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้กับอะไรได้บ้าง?

เป็นกระจกสะท้อน (Mirror) สำหรับใช้กับเซ็นเซอร์เพื่อการ deflection และออกแบบให้ใช้ร่วมกับ alignment bracket BEF-AH-DX100 ตามคำอธิบาย

วัสดุที่ใช้ผลิตคืออะไร?

วัสดุ: Glass (ตามสเปค)

เอกสารประกอบ Sick USP-BEF-DX100