• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
Siemens 7MH4115-5GC11 Strain Gauge
Genuine Product
Industrial Grade

Siemens SIWAREX WL Series Load Cell

42,950.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า 7MH4115-5GC11
  • ผู้ผลิต Siemens
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

รายละเอียดสินค้า Siemens 7MH4115-5GC11

ส่วนบนของตลับลูกปืนแบบปรับแนวเอง (self-aligning bearing top part) สำหรับซีรีส์ SIWAREX WL ผลิตจากสแตนเลส เหมาะสำหรับรองรับโหลดขนาดใหญ่ (ระบุ 60t ในคำอธิบาย)

รายการนี้เป็นอะไหล่สำหรับระบบโหลดเซลล์ SIWAREX WL โดยเน้นส่วนบนของตลับลูกปืนที่ปรับแนวเองได้ วัสดุเป็นสแตนเลสและมี base plate พร้อม 3 dowel pins ซึ่งช่วยในด้านความทนทานและการยึดติดคงที่สำหรับการรองรับโหลดหนัก ข้อมูลสเปคจำกัดเพียง Series เท่านั้น จึงควรอ้างอิงเอกสารเพิ่มเติมเมื่อต้องการรายละเอียดมิติหรือข้อกำหนดการติดตั้ง

คุณสมบัติหลัก

  • Series: SIWAREX WL
  • ส่วนบนของตลับลูกปืนปรับแนวเอง (self-aligning bearing top part)
  • วัสดุ: Stainless steel (ระบุในคำอธิบาย)
  • รวม base plate และ 3 dowel pins

ประโยชน์ในการใช้งาน

  • ช่วยรองรับโหลดขนาดใหญ่และลดแรงเฉือน/การเสียรูปขณะใช้งาน
  • การปรับแนวเองช่วยให้การติดตั้งและการใช้งานมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
  • วัสดุสแตนเลสเพิ่มความทนทานในสภาพแวดล้อมการใช้งาน

งานที่เหมาะสำหรับการใช้งาน

  • อะไหล่รองรับสำหรับระบบโหลดเซลล์ SIWAREX WL ในการติดตั้งที่ต้องการการปรับแนว
  • การใช้งานที่ต้องการการยึดแน่นและรองรับโหลดหนัก

ตัวอย่างการประยุกต์ใช้งาน

  • ใช้เป็นชิ้นส่วนรองรับบนเครื่องชั่งหรือโครงสร้างที่ติดตั้งโหลดเซลล์ SIWAREX WL
  • การติดตั้งที่ต้องการ base plate และ dowel pins เพื่อการยึดแน่น

สเปกทางเทคนิคที่สำคัญ

  • Series: SIWAREX WL
  • Self-aligning bearing top part
  • วัสดุระบุเป็น Stainless steel
  • ประกอบด้วย base plate และ 3 dowel pins
  • คำอธิบายระบุโหลดกำหนด 60t

ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์

  • เป็นชิ้นส่วนอะไหล่และโครงรองรับ แตกต่างจากโหลดเซลล์ตัวเต็มที่ระบุค่าช่วงการวัด (เช่น 400kg หรือ 350 t) ในรายการอื่นๆ

ข้อควรพิจารณา

  • สเปคหลักมีข้อมูลจำกัด (ระบุเพียง Series) — ควรขอข้อมูลรายละเอียดมิติและข้อกำหนดการติดตั้งเพิ่มเติมก่อนสั่งซื้อ
  • คำอธิบายระบุโหลดกำหนด 60t แต่ไม่มีข้อมูลเชิงมิติเพื่อยืนยันความเข้ากันได้กับระบบของผู้ใช้

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค Siemens 7MH4115-5GC11

ส่วนบนของตลับลูกปืนแบบปรับแนวเอง (self-aligning bearing top part) สำหรับซีรีส์ SIWAREX WL ผลิตจากสแตนเลส เหมาะสำหรับรองรับโหลดขนาดใหญ่ (ระบุ 60t ในคำอธิบาย)

รายการนี้เป็นอะไหล่สำหรับระบบโหลดเซลล์ SIWAREX WL โดยเน้นส่วนบนของตลับลูกปืนที่ปรับแนวเองได้ วัสดุเป็นสแตนเลสและมี base plate พร้อม 3 dowel pins ซึ่งช่วยในด้านความทนทานและการยึดติดคงที่สำหรับการรองรับโหลดหนัก ข้อมูลสเปคจำกัดเพียง Series เท่านั้น จึงควรอ้างอิงเอกสารเพิ่มเติมเมื่อต้องการรายละเอียดมิติหรือข้อกำหนดการติดตั้ง

ซีรีส์
SIWAREX WL

คำถามที่พบบ่อย Siemens 7MH4115-5GC11

Siemens 7MH4115-5GC11 ใช้งานสำหรับอะไร?

Siemens 7MH4115-5GC11 เป็นอุปกรณ์สเตรนเกจ (Strain Gauges) — อุปกรณ์วัดแรงดึงและแรงกด โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ Siemens 7MH4115-5GC11 ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ Siemens 7MH4115-5GC11 ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ Siemens 7MH4115-5GC11 ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

ชิ้นส่วนนี้ใช้กับซีรีส์ใด?

ระบุ Series เป็น SIWAREX WL

วัสดุและชิ้นส่วนประกอบมีอะไรบ้าง?

คำอธิบายระบุเป็น Stainless steel และประกอบด้วย base plate และ 3 dowel pins; เป็นส่วนบนของตลับลูกปืนที่ปรับแนวเองได้

เอกสารประกอบ Siemens 7MH4115-5GC11