• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
SMC D-J79L Pneumatic Cylinder Switch
Genuine Product
Industrial Grade

SMC NPN Solid State Pneumatic Cylinder & Actuator Switch, D-J7 Series, 24V dc, with LED indicator

2,050.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า D-J79L
  • ผู้ผลิต SMC
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค SMC D-J79L

SMC D-J79L ออโต้สวิตช์รุ่น D-J7 สำหรับแอคทูเอเตอร์และแกร็บเบอร์ลม แบบโซลิดสเตท สำหรับงานทั่วไป และติดตั้งบนราง

ซีรีส์ผู้ผลิต
D-J7
ชนิด
Solid State
ค่ากำหนดแรงดัน
24V dc
การทำงาน
NPN
เข้ากันได้กับ
Size 30 CDRA1 Series Rotary Actuator, Size 32 to 63 MHT2 Series Air Gripper, Size 32, 40 MRQ Series Rotary Actuator
ตัวบ่งชี้ LED
Yes
แรงดันตก
≤4V
ระดับการป้องกัน IP
IP67
อุณหภูมิการทำงานสูงสุด
+60°C
อุณหภูมิการทำงานต่ำสุด
-10°C

คำถามที่พบบ่อย SMC D-J79L

SMC D-J79L ใช้งานสำหรับอะไร?

SMC D-J79L เป็นอุปกรณ์สวิตช์กระบอกลม (Pneumatic Cylinder Switch) — สวิตช์ตรวจจับการทำงานของกระบอกลม โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ SMC D-J79L ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ SMC D-J79L ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ SMC D-J79L ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง