• บริษัท ทีเอช โซลูชั่น จำกัด
  • โทรศัพท์ : 02 066 1996
TDK-Lambda L-31 Power Supply Accessory
Genuine Product
Industrial Grade

TDK-Lambda Mounting Bracket, for use with HMS50, HWS-A Series

280.00 THB
ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
จำนวนในสต็อก : 0 out of stock
สินค้าหมดชั่วคราว ไม่พร้อมจำหน่าย

รายละเอียดสินค้า

  • รหัสสินค้า L-31
  • ผู้ผลิต TDK-Lambda
  • จำนวนในสต็อก 0
  • สถานะสต๊อก out of stock
  • แพ็กเกจ Each

รายละเอียดกำหนดจัดส่ง

สินค้าหมดชั่วคราว (Temporarily out of stock) ขณะนี้ทางบริษัทฯ ยังไม่พร้อมจำหน่ายรายการนี้

ต้องการใบเสนอราคา ?

ทีมงานพร้อมให้บริการและจัดส่งทั่วประเทศไทย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค TDK-Lambda L-31

TDK-Lambda L-31 TDK-Lambda ขาแป้นยึดเพาเวอร์ซัพพลาย ใช้สำหรับรุ่น HWS50A ประเภท Type L bracket ขาแป้น Type L นี้ออกแบบเพื่อรองรับการติดตั้ง HWS50A ให้แน่นหนาและเป็นระเบียบ เหมาะสำหรับการติดตั้งในตู้หรือแผงควบคุม ช่วยให้การจัดวางสายและการระบายความร้อนของเพาเวอร์ซัพพลายเป็นไปอย่างเหมาะสม

ประเภทอุปกรณ์เสริม
Mounting Bracket
ใช้ร่วมกับ
HMS50
ซีรีส์
HWS-A

คำถามที่พบบ่อย TDK-Lambda L-31

TDK-Lambda L-31 ใช้งานสำหรับอะไร?

TDK-Lambda L-31 เป็นอุปกรณ์อุปกรณ์เสริมพาวเวอร์ซัพพลาย (Power Supply Accessory) — อุปกรณ์ประกอบสำหรับติดตั้งและใช้งานแหล่งจ่ายไฟ โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานตามคุณสมบัติและสเปกของผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท เช่น งานระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า และงานวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม

สามารถดูรายละเอียดสเปกของ TDK-Lambda L-31 ได้จากที่ใด?

สามารถศึกษารายละเอียดทางเทคนิค วิธีการติดตั้ง และข้อมูลการใช้งานของ TDK-Lambda L-31 ได้จาก Datasheet รวมถึงข้อมูลสินค้าที่แสดงอยู่ในหน้าสินค้า หรือสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สั่งซื้อ TDK-Lambda L-31 ได้อย่างไร?

สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ THSolution หรือสอบถามทีมงานผ่าน LINE อีเมล หรือโทรศัพท์ เพื่อขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อและการจัดส่ง

เอกสารประกอบ TDK-Lambda L-31